Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng kem tẩy lông.

Screen Shot 2014-05-19 at 10.57.06 AM

Câu hỏi 1: Dùng kem tẩy lông có hiệu quả không?

Hiệu quả của các phương pháp tẩy lông hiện nay được sắp xếp như sau:

Nhổ lông -> Cạo lông -> Kem tẩy lông -> Waxing -> Sử dụng ánh sáng năng lượng cao (IPL).

* Trong đó nhổ lông là phương pháp gây hại nhất và không được khuyên dùng! Những phương pháp còn lại, tuỳ vào thời gian và ngân sách để bạn lựa chọn. Về kem tẩy lông, có một số lợi ích bạn dễ dàng nhận thấy như:

+ Không gây đau, rát, xước da khi sử dụng.

+ Tiết kiệm thời gian ( chỉ mất 10 – 15p cho một lần tự tẩy lông tại nhà).

+ Hiệu quả hơn so với việc cạo lông: Kem tẩy lông có thành phần hoá học làm mềm lông, khiến lông tự rụng và lấy được nhiều chân lông hơn. Vì thế, da sẽ mịn màng hơn so với việc sử dụng dao cạo.

+ Kem tẩy lông đồng thời là lớp tẩy da chết, loại bỏ chất dư thừa trên da và mang lại cho bạn làn da mới trắng sáng hơn. Bạn lưu ý luôn dùng kem chống nắng sau khi tẩy lông bởi đây là lúc da mới tái tạo, rất dễ bắt nắng.

Câu hỏi 2: Sau khi tẩy lông, lông mọc lại có rậm và cứng hơn không?

Câu trả lời là “không”, quan niệm dùng kem tẩy lông hoặc dao cạo lông sẽ khiến lông mọc rậm hơn hoàn toàn sai.

Từ năm 1928, một nghiên cứu được công bố bởi tạp chí Anatomical Record đã khẳng định: Cạo lông không hề ảnh hưởng đến tỷ lệ màu sắc, kết cấu và sự phát triển của lông, tóc. Khi bắt đầu mọc, lông nhú lên và tạo một chấm nhỏ tại lỗ chân lông. Bạn sẽ có cảm giác lông bị đen hơn, thực chất đó là ảo ảnh do não bộ tạo ra khi nhìn thẳng vào những chấm nhỏ trên da. Lông và tóc sẽ tiếp tục phát triển theo đúng hướng thuôn dài về phía ngọn, và trở nên mềm mại hơn.

Nguồn tham khảo: Tạp chí Live Science

Câu hỏi 3: Phụ nữ có thai nên dùng phương pháp tẩy lông nào?

Mang thai là thời kỳ có nhiều sự thay đổi về nội tiết. Bạn có thể sẽ tăng hormon nam tính và gặp vấn đề về lông, tóc như: Lông mọc nhiều hơn, đậm màu hơn và rậm rạp ở một số vùng trên cơ thể: lưng, bụng, tay, chân…

Để giải quyết vấn đề này, VEET luôn có những sản phẩm an toàn, phù hợp dành cho phụ nữ mang thai. Nếu bạn vẫn lo lắng và e ngại, VEET khuyên bạn nên sử dụng kem tẩy lông thay vì wax khi mang thai.

Câu hỏi 4: Tại sao cùng thương hiệu VEET, lại có sự chênh lệch về mức giá?

- Xuất xứ: Là thương hiệu tẩy lông phổ biến, VEET xuất hiện ở nhiều nơi như: Pháp, Anh, Mỹ, Trung Quốc… Mỗi thị trường là một quy định riêng về đánh giá chất lượng sản phẩm. Cùng một thương hiệu, kết quả sản phẩm mang lại ở mỗi thị trường sẽ có sự khác nhau.

Sản phẩm tẩy lông VEET được Maple Leaf nhập trực tiếp từ Pháp, nơi có yêu cầu khắt khe và độ kiểm định chất lượng cao nhất. Vì vậy, giá thành sẽ cao hơn so với thị trường Trung Quốc.  Bạn có thể tham khảo Lý do tại sao nên sử dụng mỹ phẩm có xuất xứ Châu Âu.

- Chất lượng sản phẩm: Hiện nay, trên trạng mạng Alibaba.com đã xuất hiện một số sản phẩm nhái của VEET. Nếu sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, bạn nên kiểm tra kỹ để đảm bảo mình không mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Sản phẩm tẩy lông VEET an toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp hiện đang có sẵn tại Maple Leaf, bạn có thể tham khảo thêm tại đây:
Hãy theo dõi trang của Maple Leaf để luôn được cập nhật thông tin mới nhất về làm đẹp và chăm sóc da bạn nhé !Bạn nghĩ thế nào về bài viết này?

Reviews

There are no reviews yet.

Add Review

veet-in-shower-hair-removal-cream-supreme-essence

Be the first to review “Kem tẩy lông Veet – da thường”